Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

4

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã mang đến cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên. Dẫn đến nhu cầu có máy tính cá nhân phục vụ nhu cầu học tập. Các mẫu máy tính ngày càng rẻ hơn để đáp ứng nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. Dưới đây là Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên để người dùng có thể chọn mua một chiếc máy tính học sinh giá rẻ, chất lượng tốt.

Giới thiệu chung máy tính xách tay sinh viên?

Laptop sinh viên là thiết bị máy tính cá nhân được thiết kế để xử lý khối lượng công việc vừa phải, chạy các ứng dụng học tập đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Sản phẩm giá rẻ có thể là một khoản đầu tư hợp lý cho việc học tập của sinh viên. Laptop xách tay tiện lợi với cấu hình ổn định, giá cả phải chăng đáp ứng được nhu cầu tài chính của học sinh và phụ huynh.

Mức giá của máy dao động từ 6-15 triệu, cấu hình máy được nâng cao đáp ứng nhu cầu học tập chuyên nghiệp của sinh viên. Hãng rất chú trọng phát triển phân khúc laptop sinh viên để phục vụ khách hàng.

Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

Có bao nhiêu loại laptop sinh viên hiện nay?

Việc sử dụng máy tính xách tay cá nhân ngày càng nhiều, nhu cầu của người dùng cao, hướng đến các phân khúc giá cả và sản phẩm khác nhau.  Trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên chúng ta hãy đi đến các danh mục máy tính dưới đây sẽ giúp người dùng đánh giá và chọn mua một cách hiệu quả.

Sắp xếp theo nhu cầu:

 • Laptop Gaming – hay laptop chơi game được thiết kế với cấu hình cao, tốc độ xử lý nhanh, dung lượng bộ nhớ lớn giúp cài đặt các chương trình nặng, thực hiện các tác vụ chơi game mượt mà. Chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
 • Máy tính xách tay Học tập – Máy tính xách tay cá nhân được thiết kế cho nhu cầu học tập: thiết kế đồ họa, chỉnh sửa, photoshop với cấu hình trung bình và mạnh phục vụ nhu cầu học tập chuyên nghiệp.
 • Laptop Sinh viên – Máy tính xách tay giá rẻ, cấu hình không quá mạnh phục vụ cho nhu cầu học tập, tìm kiếm thông tin, tìm kiếm dữ liệu học tập của sinh viên.
 • Máy tính xách tay Văn phòng – Máy tính xách tay ứng dụng văn phòng, nhân viên văn phòng xử lý công việc chuyên nghiệp. Laptop văn phòng đầu tư hơn về thiết kế, độ ổn định và thông số cấu hình cứng lịch sự, phân khúc giá tầm trung.
 • Touch Notebooks – Thuộc dòng máy tính bảng lai máy tính bảng, với thiết kế màn hình cảm ứng giống máy tính bảng, cấu hình mạnh mẽ và kiểu dáng sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và giải trí.
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

Sắp xếp theo giá:

 • Máy tính xách tay mini – giá rẻ, không quá khắt khe đối với sinh viên, chỉ dùng cho công việc văn phòng, tìm kiếm và lướt web. Cấu hình cứng không quá nổi bật.
 • Laptop dưới 10 triệu – cấu hình tầm trung, chip xử lý Core I 3, RAM 2 – 4Gb, sức mạnh xử lý, hàng chạy chắc chắn. Đáp ứng nhu cầu công việc của nhân viên văn phòng và sinh viên.
 • Laptop dưới 15 triệu- Phân khúc sản phẩm có thông số kỹ thuật cao hơn, đầu tư vào bộ vi xử lý, chạy nhanh và mượt hơn. Dung lượng pin lớn, thiết kế ấn tượng phục vụ cho công việc văn phòng, học tập, thiết kế đồ họa cơ bản.
 • Máy tính xách tay cao cấp – dòng máy này có cấu hình mạnh mẽ, được đầu tư chăm chút về thiết kế cấu hình, màn hình và các chức năng, độ ổn định và độ bền của máy tính xách tay đáp ứng nhu cầu công việc kỹ thuật và chuyên môn.
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

Phần cuối cùng của bài viết: Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

Máy tính xách tay dành cho sinh viên ASUS

 • Mở đầu cho Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên là ASUS. Máy tính xách tay sinh viên của ASUS có tốt không? Laptop ASUS là một thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao về cấu hình ổn định, mang đến nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu khác nhau của người dùng.
 • Laptop sinh viên ASUS có dung lượng pin tốt, cấu hình cứng bền và tuổi thọ của máy lâu dài. Máy tính Asus có mức giá khá dễ chịu trong phân khúc giá.
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

 Máy tính xách tay Dell dành cho sinh viên

 • Máy tính xách tay dành cho sinh viên của Dell có tốt không? Dell là hãng máy tính hàng đầu thế giới, phân phối máy tính xách tay với nhiều dòng máy và cấu hình khác nhau, từ giá rẻ đến cao cấp.

Laptop Dell có độ bền cao, dung lượng pin lớn, cấu hình mạnh, hiệu năng cao. Thiết kế không quá nổi bật nhưng đối với học sinh, sinh viên thì đây là một lựa chọn cao cấp với mức giá hợp lý.

Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

 

Máy tính xách tay Acer dành cho sinh viên

Nối tiếp trong Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên là Acer. Máy xách tay học sinh Acer có tốt không? Acer cung cấp nhiều dòng máy tính xách tay sinh viên giá rẻ và ổn định phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Tập vở học sinh của Acer được thiết kế mỏng nhẹ, độ bền cao và dung lượng pin ổn định, giá cả phù hợp với học sinh làm hài lòng người dùng.

acer swift x sfx16 51g 516q i5 nxayksv002 120122 023135 600x600 1
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

Máy tính xách tay Lenovo dành cho sinh viên

Top 4 trong Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên là Lenovo

Lenovo Student Notebook có tốt không? Lenovo mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn chất lượng về cấu hình máy mạnh mẽ, hoạt động mượt mà, chạy đa nhiệm nhanh chóng. Thiết kế máy nổi bật, trang nhã. Dung lượng pin ổn định, các phương thức kết nối đa dạng và linh hoạt. Phân khúc giá sinh viên cho laptop Lenovo hơi cao.

mua laptop lenovo 1
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

 

Laptop sinh viên Apple Macbook Pro 2017 Core i5

Và sản phẩm cuối cùng trong Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên Macbook Pro 2017 được trang bị chip xử lý Core i5 mạnh mẽ, thuộc dòng laptop 13 inch, RAM 8GB, bộ nhớ SSD 128Gb, ​​VGA intel Iris Plus Graphics 640.

macbook pro 2017 touch bar gia re 5
Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên

Lời kết

Ngoài Top 05 laptop tầm trung cho sinh viên chúng tôi giới thiệu trên , khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu laptop sinh viên nổi tiếng khác như Laptop sinh viên Apple, Laptop sinh viên Xiaomi, Laptop sinh viên Huawei, Laptop HP và Laptop sinh viên Microsoft và Laptop MSI. Nếu thấy bài viết trên hay và hữu ích đừng quên chia sẻ để mọi người cùng đọc nhé!

 

By Steven seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like